Tin tức

CHUẨN BỊ TRAO TẶNG CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA THỨ 2 CHO GIA ĐÌNH ÔNG LÊ TRUNG THIỀU

Những ngày cuối tháng 11 đã đến, mọi người đang chờ đón không khí một mùa Giáng Sinh ấm áp và tất bật chuẩn bị cho những ngày giao mùa. Không khí vui vẻ, hứng khởi nơi căn nhà tình nghĩa thứ 2 mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương dành tặng cho hộ gia đình ông Lê Trung Thiều cũng đặc biệt lan toả nhiều hơn, khi mà chỉ còn vài ngày nữa thôi, niềm mong mỏi có một nơi kiên cố trú mưa tránh nắng và vệ sinh sạch sẽ của gia đình 6 người cả 3 thế hệ đều chịu ảnh hưởng “nỗi đau da cam” sẽ sắp thành hiện thực.

Mọi thành viên trong CLB càng dốc sức đốc công để tiến độ hoàn thiện nhanh chóng hơn, để căn nhà tình nghĩa thứ 2 của chương trình “Xây nhà cho nạn nhân chất độc da cam 2020” được sớm trao tặng đến tay ông Lê Trung Thiều, cũng như kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sử dụng tốt nhất đến gia đình ông. Dự kiến lễ trao tặng nhà cho hộ gia đình ông Lê Trung Thiều sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2020.

Nhìn lại hình ảnh trước và sau của căn nhà nhà tranh vách lá, được xây tạm bợ, chông chênh trên nền đất cát, cứng gồ ghề, mọi người mới hiểu hết hơn 1 tháng làm việc năng nổ của các thành viên CLB dưới tình hình thiên tai nghiêm trọng đã cố gắng hoàn thiện căn nhà bị mối mọt hư hỏng rất nặng được thay thế bởi tường vôi mới cứng, kiên cố và gạch lót sạch sẽ.

Tình trạng nhà ông Thiều bị mối mọt hư hỏng rất nặng, có nguy cơ sụp đổ trong mùa mưa bão nay đã được thay thế bởi tường vôi mới cứng, kiên cố và gạch lót sạch sẽ.
 

Căn nhà tình nghĩa dành cho gia đình ông Lê Trung Thiều đang đi vào những bước cuối cùng để chuẩn bị hoàn công vào cuối tháng 11 này.

Niềm mong mỏi của ông Thiều có một chỗ ở sạch sẽ và dễ dàng chăm sóc cho gia đình 3 thế hệ bị ảnh hưởng bởi “nỗi đau da cam” đang dần trở thành hiện thực.
Căn nhà tình nghĩa mà gia đình ông Thiều được trao tặng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách đối với những gia đình bị đeo bám bởi “nỗi đau da cam”.

Hy vọng nơi căn nhà tình nghĩa này sẽ luôn lan toả sự ấm áp và yêu thương, gia đình ông Thiều sẽ có một cuộc sống tươi sáng hơn, vững vàng vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Tình trạng nhà ông Thiều bị mối mọt hư hỏng rất nặng, có nguy cơ sụp đổ trong mùa mưa bão nay đã được thay thế bởi tường vôi mới cứng, kiên cố và gạch lót sạch sẽ.
Căn nhà tình nghĩa mà gia đình ông Thiều được trao tặng là căn nhà tình nghĩa thứ 2 của chương trình “Xây nhà cho nạn nhân chất độc da cam 2020” do CLB Ấm Tình Yêu Thương thực hiện.
Căn nhà tình nghĩa dành cho gia đình ông Lê Trung Thiều đang đi vào những bước cuối cùng để chuẩn bị hoàn công vào cuối tháng 11 này.
Tình trạng nhà ông Thiều bị mối mọt hư hỏng rất nặng, có nguy cơ sụp đổ trong mùa mưa bão nay đã được thay thế bởi tường vôi mới cứng, kiên cố và gạch lót sạch sẽ.
CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.
 

Tin tức khác

LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI GIAI ĐOẠN 2 – TỔNG CÔNG SUẤT 14,7 MWP

Vào lúc 16h30, ngày 08/01/2021 tại Lô số 9, đường C, KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo A, Quận Bình...

GALA HỘI THAO CHỦ ĐỀ “JUST STAY STRONG” TƯNG BỪNG SÔI ĐỘNG

Đêm 05/12/2020 tại sân thể thao đa năng PDV Ban Lãnh đạo và toàn thể anh chị em Đại gia...

CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN XÃ TRIỆU LONG SAU MƯA LŨ

Vào ngày 22/10/2020, khi đoàn cứu trợ CLB Ấm Tình Yêu Thương đến thăm và phát quà cứu trợ cho...

Tiếp nhận sách - đồng hành cùng Chương trình "Lan toả yêu thương – Ươm mầm tri thức"

Sách mang lại cho chúng ta những trải nghiệm phong phú về cảm xúc. Sách là phương tiện để ông...

HỘ GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM THỨ HAI NHẬN NHÀ TÌNH NGHĨA

Sáng ngày 27/11/2020, tại thôn Văn Minh, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, CLB thiện nguyện...

Giới thiệu Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC - Trọn Một Niềm Tin

Ngày 28/9/2019 đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm của Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)....

“LAN TOẢ YÊU THƯƠNG – ƯƠM MẦM TRI THỨC”

Sách, dù là ở thời đại nào thì vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống con...

Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư SCC (SCCI) đến thăm các nhà xưởng trong KCN Tân Tạo.

Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư SCC (SCCI) đến thăm các nhà xưởng trong KCN Tân Tạo....

CỐNG TÂN HIỆP GẦN HOÀN THIỆN XONG QUY TRÌNH ĐẦM NÉN

Trong những ngày qua, khi tình hình mưa bão đang dần dịu đi, tiến độ thi công của đội thi...

SOFT OPENING FLEUR DE LYS HOTEL QUY NHON 06/11/2020

SOFT OPENING FLEUR DE LYS HOTEL QUY NHON 06/11/2020