Tin tức

Tiếp nhận sách - đồng hành cùng Chương trình "Lan toả yêu thương – Ươm mầm tri thức"

Kính gửi: Các Anh, Chị mạnh thường quân, nhà hảo tâm và tấm lòng vàng,

Sách mang lại cho chúng ta những trải nghiệm phong phú về cảm xúc. Sách là phương tiện để ông cha ta cất giữ, ghi chép lại những sự kiện nổi bật để truyền lại cho con cháu đời sau, là tấm bản đồ vô tận để ta đi đến những chân trời mới. Nó giúp ta hiểu hơn về địa lý tự nhiên và xã hội của một quốc gia, mở ra những khát vọng, những động lực để con người ta cố gắng và đạt được những điều mà mình mong muốn.

Với ý nghĩa to lớn từ văn hoá đọc sách mang lại, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã quyết định thực hiện Chương trình “Lan toả yêu thương – Ươm mầm tri thức” đồng hành với gây quỹ phòng đọc sách cho các em học sinh miền núi. Chương trình gây quỹ được kết hợp với buổi ra mắt sách SCC 20 năm “Trọn Một Niềm Tin” với mục đích toàn bộ doanh thu từ việc bán sách sẽ được đưa vào quỹ. Trong buổi ra mắt sách “Trọn Một Niềm Tin” đã thu được số tiền gây quỹ lên tới trên 200 triệu đồng, tạm đủ xây dựng 03 phòng đọc sách cho trẻ em miền núi trong năm 2021.


 

Để cộng hưởng lan toả tinh thần đồng hành cùng chương trình cũng như nâng cao văn hoá đọc sách, CLB chính thức thông báo tiếp nhận thêm những quyên góp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các quý độc giả bằng tiền mặt, cũng như mở rộng việc tiếp nhận sách quyên tặng. Đọc sách giúp con người ta hình thành những tình cảm cao đẹp như biết yêu thương, sẻ chia. Các em học sinh cấp I, cấp II tại các địa phương nghèo, miền núi, vùng sâu vùng xa là những măng non của Tổ quốc cần được ươm trồng, chăm sóc. Chính vì vậy, mỗi một cuốn sách được góp tặng vào quỹ là một món quà tri thức ý nghĩa dành cho các em.

Đợt tiếp nhận sách sẽ bắt đầu từ ngày 03/12/2020 đến 27/01/2021, các Anh, Chị có nhu cầu quyên tặng sách đã qua sử dụng hoặc sách mới xin vui lòng liên hệ với CLB Ấm Tình Yêu Thương. Sách được quyên góp sẽ được CLB phân loại bổ sung vào 03 phòng đọc hoặc đưa vào các phòng đọc mới. Hy vọng với mỗi phòng đọc sách được xây dựng với kinh phí dự kiến 70 triệu đồng/phòng và hơn 1.000 tựa sách cho mỗi phòng, các trẻ em thiếu nhi, học sinh ở các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa, những tấm gương hiếu học nhưng còn bị hạn chế về các phương tiện, kinh tế... sẽ được thoả lấp ước mơ và tận dụng, trân trọng, cũng như sử dụng những tri thức một cách có ích.

Xin chân thành cảm ơn!

Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ

Tin tức khác

TẤT NIÊN 2022 VÀ NHỮNG CẢM XÚC KHÓ QUÊN

Vào tối ngày 13/01/2023, Đại gia đình SCC đã có một đêm Tất niên Công ty 2022 - chủ đề...

GALA HỘI THAO SCC 2022: TƯNG BỪNG, ẤM ÁP TRƯỚC THỀM GIÁNG SINH

Ngày 23/12/2022, đêm Gala Hội thao thường niên lần VII – SCC 2022 đã diễn ra trong không khí tưng...

SCC 23 năm kiến tạo thương hiệu

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã kiến...

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG 1 TỶ ĐỒNG CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Kỷ niệm 61 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam và Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam...

SCC ra mắt dự án căn hộ Salto Residence

Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) ra mắt và ký kết hợp tác phát triển Salto Residence...

SCC lan tỏa giá trị CSR

Thương hiệu gắn liền với hoạt động cộng đồng, lan tỏa giá trị phát triển bền vững.

Hành trình trao tri thức và tình yêu ở SCC

Mỗi ngày, các thành viên ở Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương và SCC gom nhặt những...

2.000 PHẦN CƠM TỪ THIỆN TỪ CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC PHÁT TẶNG ĐẾN TAY NHỮNG NGƯỜI NGHÈO TRONG ĐỢT GIÃN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16 CỦA TOÀN THÀNH PHỐ

Nhận được lời kêu gọi từ Ban Thường trực UBMTTQVN xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, CLB thiện nguyện...

CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG: HAI NĂM HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) sáng lập vào ngày...