Cơ cấu tổ chức

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ĐẶNG THỊ HOÀNG PHƯỢNG

Bà ĐẶNG THỊ HOÀNG PHƯỢNG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Là người sáng lập SCCI, Bà Đặng Thị Hoàng Phượng chính là người thuyền trưởng tài ba đưa con thuyền SCCI vượt qua mọi thử thách, vươn lên phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế trên thị trường BĐS, đặc biệt là BĐS Khu Công nghiệp, Đô thị, Nghỉ dưỡng.

Tốt nghiệp ngôi trường danh tiếng tại Việt Nam là Đại học Kinh Tế TP.HCM, Bà Đặng Thị Hoàng Phượng từng làm việc tại các Công ty nước ngoài trước khi thành lập và phát triển SCCI như ngày hôm nay. Bà còn tham gia học tập các khóa quản lý doanh nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Singapore. 

Bà còn có thời gian dài tham gia quản lý và điều hành nhiều Công ty lớn tại Việt Nam với các vị trí như Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư Sài gòn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn ...

TRẦN VIỆT ANH

Ông TRẦN VIỆT ANH

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Ông Trần Việt Anh là người hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS. Trong vai trò Tổng Giám đốc, Ông cùng các cộng sự kiện toàn bộ máy tổ chức, đưa SCCI đạt được những bước tiến vượt bậc.
HOÀNG THANH TÙNG

Ông HOÀNG THANH TÙNG

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tốt nghiệp Kiến trúc sư đại học Kiến trúc Hà Nội, Ông Hoàng Thanh Tùng là người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý và triển khai các dự án bất động sản đô thị. Đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty trong suốt quá trình phát triển với các vị trí Trưởng Ban quản lý dự án và trưởng VPĐD tại Hà Nội với mong ước cùng chung tay vươn tới thành công của SCCI.

BAN KIỂM SOÁT

NGUYỄN NGỌC CÁT TƯỜNG

Bà NGUYỄN NGỌC CÁT TƯỜNG

TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Kiểm toán, Bà Nguyễn Ngọc Cát Tường đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị rủi ro, giúp SCCI hoạt động hiệu quả trong nhiều năm qua.
PHAN NGỌC HUY

Ông PHAN NGỌC HUY

PHÓ BAN THẨM ĐỊNH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa chuyên ngành xây dựng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thẩm định và quản lý dự án BĐS, Ông Phan Ngọc Huy đã có những đóng góp tích cực trong việc tham mưu, tư vấn cho Hội đồng quản trị về thiết kế, thi công, dự toán công trình phù hợp và kiến nghị các giải pháp quản lý rủi ro trong đầu tư xây dựng.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN VIỆT ANH

Ông TRẦN VIỆT ANH

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Ông Trần Việt Anh là người hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS. Trong vai trò Tổng Giám đốc, Ông cùng các cộng sự kiện toàn bộ máy tổ chức, đưa SCCI đạt được những bước tiến vượt bậc.
HỒ THỊ BÍCH TRẦM

Bà HỒ THỊ BÍCH TRẦM

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Tốt nghiệp Cử nhân tại trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Bà Hồ Thị Bích Trầm có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý kế toán, là thành viên chủ chốt tham mưu cho Ban Lãnh Đạo SCCI trong các chiến lược mở rộng kinh doanh, quản lý nguồn tài sản đầu tư của Công ty.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

SCCI đặc biệt chú trọng đến đội ngũ Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) với phương châm "Dụng nhân như dụng mộc".

 

Ban lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm: không có nhân viên nào là vô dụng, chỉ cần chọn đúng người, phân bổ đúng việc thì sẽ giúp họ phát huy hiệu quả và vươn xa. Mỗi người đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng Công ty luôn tạo điều kiện để họ phát huy ưu điểm và hạn chế những nhược điểm. Từ đó, Ban Lãnh đạo SCCI đã tinh chọn đúng những nhân tài, như chọn đúng khối gỗ tốt cho cánh buồm đầu gió, bánh lái vững vàng và thân tàu đón sóng, đưa con thuyền SCCI vượt trùng dương. 

 

Gắn bó với SCCI, mỗi CB-CNV đều được hưởng mức thu nhập xứng đáng với khả năng, các phúc lợi hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Đào tạo và phát triển nhân viên luôn là công tác được ưu tiên hàng đầu để tạo nên đội quân thiện chiến thạo nghiệp vụ, chuẩn đạo đức và nhiệt tâm cống hiến. 

 

Bên cạnh đó, SCCI không quên tạo ra những hoạt động kết nối khối đoàn kết chung, để tất cả nhân viên cùng vui chơi, rèn luyện thông qua các hoạt động Hội thao hàng năm, Year End Party và Team Building đầy cảm hứng.