Giới thiệu chung

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, SCCI phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Phục vụ khách hàng bằng bằng sự chân thành và tâm huyết của người làm nghề.

Hướng tới cộng đồng: Hoạt động của công ty luôn hướng tới lợi ích chung, đảm bảo sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Cải tiến sản phẩm liên tục: Sản phẩm và dịch vụ luôn được cập nhật, phát triển theo xu thế của thị trường và thế giới.

Đề cao giá trị con người: Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại.

Văn hóa doanh nghiệp

Một trong những điều góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp đó sự đóng góp của toàn bộ nhân viên trong công ty – đó là tài sản vô giá mà chúng tôi may mắn được sở hữu.
Nhắm đến mục tiêu là "Một nơi làm việc lí tưởng", SCCI luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường tốt, SCCI cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. SCCI trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững.
SCCI nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của SCCI là trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực tinh nhuệ. Quản lý mọi hoạt động doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững.