Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác
Lời đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư SCC (SCCI) xin gửi lời trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý khách và đối tác.
Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 24 năm, SCCI (tiền thân công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)) là một trong những đơn vị chuyên đầu tư, tư vấn đầu tư bất động sản tại rất nhiều Khu công nghiệp trọng điểm và Khu đô thị lớn của Việt Nam.
Về đầu tư bất động sản công nghiệp, chúng tôi khởi đầu từ Khu công nghiệp Tân Tạo (Tp.HCM) – Nơi thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước, SCCI không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh, cho thuê nhà xưởng trải dài tại KCN Tân Phú Trung (Củ Chi – Tp.HCM), KCN Tân Đức (Long An), KCN Hưng Phú 1 (Cần Thơ), KCN Tân Đô (Long An)… với chất lượng luôn được cải tiến theo tiêu chuẩn hiện đại nhất.
Sau những thành công vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp, SCCI đặt mục tiêu chinh phục lĩnh vực bất động sản Đô thị và Nghỉ dưỡng, hướng đến sự hài hòa và tinh tế.
Năm 2012, hàng loạt dự án xây dựng đầy tiềm năng, mang tính chất chuyển mình như PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM), Khu du lịch Sài Gòn Hàm Tân (Lagi, Bình Thuận), khách sạn Fleur De Lys (Quy Nhơn)…
Với vị trí đắc địa cùng sự kết hợp tinh tế giữa tính hiện đại và nét văn hóa, những dự án của SCCI đã thật sự chạm đến trái tim những khách hàng khó tính nhất, khơi gợi trong cộng đồng cư dân giấc mơ về một cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên, cân bằng giữa phát triển kinh tế và hạnh phúc bất tận.
Với tiềm lực sẵn có cùng kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều năm qua, SCCI cam kết mang đến cho Quý khách hàng, đối tác các sản phẩm giá trị, chất lượng và uy tín, để luôn là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về đầu tư và tư vấn đầu tư Bất động sản tại Việt Nam.
SCCI rất mong có được cơ hội gặp gỡ cũng như nhận sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm!
Thư ngỏ