Tin tức

Giới thiệu Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC - Trọn Một Niềm Tin

Ngày 28/9/2019 đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm của Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC). Để có 20 năm rạng rỡ như hôm nay, SCC đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố, có đôi lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được. Trên hành trình đó khắc ghi dấu ấn của những bước chân Lãnh đạo, sự kề vai sát cánh, sẻ chia khó khăn, là niềm tin, khát vọng và tình yêu của tập thể con người SCC…

Hành trình ấy được kể lại một cách đầy cảm xúc qua những bài viết gửi về Cuộc thi SCC Inspiration. Ban biên tập SCC đã tuyển chọn 16 bài viết trong số những bài viết từ cuộc thi để giới thiệu đến khách hàng, đối tác, bạn đọc và đặc biệt là CBNV trong Đại gia đình SCC qua ấn phẩm sách “Trọn một niềm tin”. 

Quyển sách là những cảm xúc đong đầy, những chia sẻ, trải lòng của các thành viên Đại gia đình SCC về những kỷ niệm gắn liền với công ty trong hành trình 20 năm.

“Hai mươi năm, một chặng đường dài, hành trình ấy SCC đã có những ngày sáng tươi rực rỡ, nhưng cũng có những ngày u ám mây giăng, những tưởng không thể vượt qua được… Nhưng, chính những khó khăn đó lại là động lực kiến tạo nên một SCC hôm nay, để chúng ta cùng nhau bước tiếp hành trình ấy một cách đầy kiêu hãnh.” (Trích “Son sắt một niềm tin”)

Với lối viết mộc mạc, giản dị, mỗi bài viết là những cảm xúc rất thật của tình yêu thương, niềm tự hào, lòng biết ơn cùng niềm tin, ý chí vượt lên thử thách của cán bộ nhân viên Đại gia đình SCC.

“Với tôi, SQC, SCC luôn là niềm tự hào, là động lực phấn đấu, là cái nôi đã chắp cánh và vun đắp cho tôi nhiều cảm xúc lẫn niềm say mê trong cuộc đời làm việc của mình. Nơi cái tình luôn đầy ắp với bao kỷ niệm, ký ức khó quên trong đời. Ở đó, trong giấc mơ mỗi ngày tôi vẫn luôn mơ về chuỗi ngày “chồi non mọc lên từ cát”…” (Trích “Tình người và văn hóa nhân văn”)

“Ngày hôm nay, mỗi khi ngồi ngắm thành phố Bắc Ninh đã thay da đổi thịt, tôi thấy thật hạnh phúc và tự hào, vì những đổi thay đó có một phần không nhỏ mang dấu ấn SKB.” (Trích “SKB - Nơi chứa đựng tình yêu thương”)

Đọc “Trọn một niềm tin”, chúng ta hiểu thêm về những giá trị, nét văn hóa của Đại gia đình SCC, hiểu được thành công của ngày hôm nay là sự trải qua bao sóng gió, tình yêu và niềm tự hào cũng theo đó lan tỏa đi. 20 năm không chỉ có thành công. 20 năm còn ấm áp tình người!

“20 năm nhưng tôi tưởng chừng như mình đã sống hết cả cuộc đời. Hôm nay đứng ở đây, tôi nhớ lại những tháng ngày kinh hoàng mà tôi thật sự rất muốn quên đi. Thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có những người anh em, chiến hữu, gia đình, bạn bè. Tôi cám ơn khó khăn, tôi cám ơn hoạn nạn.” (Trích “Hào quang của ngày hôm nay”).

Mong rằng với quyển sách này thế hệ trẻ hôm nay và tương lai của Đại gia đình SCC sẽ được tiếp thêm ngọn lửa, truyền thêm nguồn cảm hứng khi nhìn lại chặng đường mà Ban Lãnh đạo cùng các Anh, Chị Đại gia đình SCC đã đi qua, để giữ vững niềm tin và viết tiếp nên những trang sử hào hùng mang thương hiệu của Đại gia đình SCC.

SÁCH KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP SCC - TRỌN MỘT NIỀM TIN

Xem chi tiết tại đây

Tin tức khác

LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI GIAI ĐOẠN 2 – TỔNG CÔNG SUẤT 14,7 MWP

Vào lúc 16h30, ngày 08/01/2021 tại Lô số 9, đường C, KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo A, Quận Bình...

GALA HỘI THAO CHỦ ĐỀ “JUST STAY STRONG” TƯNG BỪNG SÔI ĐỘNG

Đêm 05/12/2020 tại sân thể thao đa năng PDV Ban Lãnh đạo và toàn thể anh chị em Đại gia...

CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN XÃ TRIỆU LONG SAU MƯA LŨ

Vào ngày 22/10/2020, khi đoàn cứu trợ CLB Ấm Tình Yêu Thương đến thăm và phát quà cứu trợ cho...

Tiếp nhận sách - đồng hành cùng Chương trình "Lan toả yêu thương – Ươm mầm tri thức"

Sách mang lại cho chúng ta những trải nghiệm phong phú về cảm xúc. Sách là phương tiện để ông...

HỘ GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM THỨ HAI NHẬN NHÀ TÌNH NGHĨA

Sáng ngày 27/11/2020, tại thôn Văn Minh, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, CLB thiện nguyện...

“LAN TOẢ YÊU THƯƠNG – ƯƠM MẦM TRI THỨC”

Sách, dù là ở thời đại nào thì vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống con...

CHUẨN BỊ TRAO TẶNG CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA THỨ 2 CHO GIA ĐÌNH ÔNG LÊ TRUNG THIỀU

Những ngày cuối tháng 11 đã đến, mọi người đang chờ đón không khí một mùa Giáng Sinh ấm áp...

Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư SCC (SCCI) đến thăm các nhà xưởng trong KCN Tân Tạo.

Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư SCC (SCCI) đến thăm các nhà xưởng trong KCN Tân Tạo....

CỐNG TÂN HIỆP GẦN HOÀN THIỆN XONG QUY TRÌNH ĐẦM NÉN

Trong những ngày qua, khi tình hình mưa bão đang dần dịu đi, tiến độ thi công của đội thi...

SOFT OPENING FLEUR DE LYS HOTEL QUY NHON 06/11/2020

SOFT OPENING FLEUR DE LYS HOTEL QUY NHON 06/11/2020