KCN Tân Phú Trung

Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cạnh tranh cao trên thị trường. Chắc chắn SCCI sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chi phí hấp dẫn nhất.

Tiện ích nội khu

STT NGÀNH NGHỀ DỰ ÁN
1

Hệ thống giao thông nội bộ

Quy hoạch hệ thống Đường giao thông: 85,7072 ha

Lộ giới đường trung tâm huyết mạch của KCN: 45m

Lộ giới các đường nội bộ: 25 – 35m

2

Nguồn cung cấp điện

Lưới điện: Đường dây trung thế 15KV chạy dọc Quốc lộ 22 và một số nhánh rẽ nối từ tuyến trung thế 15KV chạy dọc kênh Thầy Cai với chiều dài khoảng 5.55km trong đó trục chính dài 1.55km, nhánh rẽ dẫn vào các xí nghiệp dài khoảng 4km. Đường dây cao thế 500KV cắt qua KCN có chiều dài 0.52km và hiện đang xây dựng 1 đường dây 500kv song song với đường dây 500KV hiện hữu.
Nguồn điện được cấp từ lưới điện chung của TP.Hồ Chí Minh từ trạm 220/110KV Hóc Môn và một trạm biến thế phân phối trung gian 110/22KV với công suất lắp đặt 3x36MVA của KCN.Giá điện theo mức giá của Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
3

Hạ tầng viễn thông

Các nhà đầu tư sẽ được cung cấp những dịch vụ về công nghệ viễn thông hiện đại nhất như: Lisealine, ADSL, cáp quang,...hệ thống số điện thoại theo đầu số của TP.Hồ Chí Minh, với hai giải pháp truyền cho cáp hữu tuyến đồng và cáp quang, đảm bảo cho thông tin liên lạc của các khách hàng luôn được thông suốt. Với hệ thống điện thoại do Công ty điện thoại Tây TP.Hồ Chí Minh cung cấp khách hàng được sử dụng số của TP.Hồ Chí Minh, giảm thiểu chi phí gọi liên tỉnh đến TP.Hồ Chí Minh. Công ty Điện thoại Tây TP. Hồ Chí Minh và các công ty kinh doanh dịch vụ bưu chính – viễn thông đảm bảo cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của nhà đầu tư trong Khu công nghiệp.
4

Hệ thống cấp nước sạch

Sử dụng 2 nguồn nước:

Nhà máy nước sạch của Khu công nghiệp với công suất 3.000 m3/ ngày đêm
Nhà máy nước Kênh Đông công suất 200.000 m3/ngày đêm
5

Hệ thống xử lý nước thải

Nhà máy xử lý nước thải tập trung có nhiệm vụ xử lí nước thải đã được làm sạch sơ bộ từ các Doanh nghiệp hoạt động trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung theo chuẩn đầu vào QCVN 40:2011 - cột B và đảm bảo xử lý nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn Cột A theo QCVN 40:2011. Tổng công suất xử lý nước thải của Nhà máy giai đoạn 1 là 4.000 m3/ngày đêm.