KCN Tân Đức

Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cạnh tranh cao trên thị trường. Chắc chắn SCCI sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chi phí hấp dẫn nhất.

Tiện ích nội khu

STT TIỆN ÍCH CHI TIẾT
1

Hệ thống giao thông nội bộ

Căn cứ vào lưu lượng hàng hóa, số lượng xe đưa rước công nhân, số lượng xe khách,... hàng ngày dự kiến mức 7500 tấn/ha/năm cho tòan khu công nghiệp để xây  dựng 11 tuyến đường trung tâm và đường chính trong khu CN giai đoạn I
Đường trung tâm có lộ giới 30 m, có giải phân cách, dọc tuyến trồng cọ dầu tạo  mảng xanh, mỹ quan cho khu công nghiệp
Đường chính có lộ giới từ 20-30m, dọc tuyến trồng cọ dầu và cau vua rất đẹp
Khu vực cảng container trên sông Vàm Cỏ hoàn tất sẽ tạo thuận lợi cho giao thông  đường thủy

2

Nguồn cung cấp điện

Tại khu vực của Tân Đức có 8 đường dây điện 3P-22KV được nối vào tuyến 471 Đức   Hòa mạng lưới điện Quốc gia kéo từ trạm 110 KV Đức Hòa đáp ứng nhu cầu sản xuất   kinh doanh của quí khách hàng
3

Hạ tầng viễn thông

Mạng lưới thông tin của KCN ghép nối vào mạng viễn thông của bưu điện tỉnh Long   An, mạng cáp điện thoại có dung lượng lớn (từ 21.000 – 22.000 port), đáp ứng các   nhu cầu viễn thông với các loại hình đa dịch vụ cho các nhà đầu tư: thông tin   thoại, fax; đường dây thuê bao số, sử dụng cho các loại hình đa dịch vụ như   thoại, truyền data, internet, conference…trên một đôi dây cáp; truyền số liệu,   Frame Relay, chuyển mạch gói.

4

Hệ thống cấp nước sạch

Khu vực dự án được cung cấp nước từ các nguồn chính sau:
Nhà Máy nước ngầm Long An với lượng cung cấp khoảng 15.000m3/ngày đêm
Nhà Máy nước ngầm Hốc Môn
Nhà máy nước Củ Chi
Bên cạnh, trong KCN đầu tư thêm nhà máy cung cấp nước sạch đáp ứng đủ nhu cầu       sản xuất và sinh hoạt của doanh nghiệp.

5

Hệ thống xử lý nước thải

Trong Khu Công Nghiệp Tân Đức có hai hệ thống thoát nước:
Hệ thống thoát nước mưa
Hệ thống thoát nước thải (công suất 18.000m3/ngày) được nối liền toàn khu, nước thải trong từng nhà máy sẽ được thu gom và dẫn đến nhà máy xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp.